จำหน่าย PTFE (TEFLON) SHEET Silicone Bakelite เทปล่อนแผ่น,แท่ง,POM ROD, ปอมแท่ง,เทฟล่อน,แผ่นพลาสติก,แบ็คคาไล,pe1000,peek,เทปกาวทนความร้อน,เทปซีล,GLASS TAPE,kapton tape,แคปตอนเทป,pet tape

ประเภทสินค้า
ประเภทสินค้า : PTFE(TEFLON) Sheet / Rod / tube
1
Images Status Serial Name Detail Action
เทฟล่อนแผ่น , ptfe(teflon) sheet
001 เทฟล่อนแผ่น , ptfe(teflon) sheet /div> PTFE GASKET,TEFLON  SHEET,TEFLON PLATE  / เทฟล่อน /เทปล่อน / สีขาวน้ำนม -  ใช้กับอาหารได้ - ค่าความเสียดทานต่ำมาก -  สามารถทนความร้อนได้ถึง 260 C  - สามารถทนต่อตัวทำละลาย และ สารเคมีได้เกือบทุกชนิด - เป็นฉนวนไฟฟ้าที่ดีเยี่ยม - นิยม นำไปทำเป็น งานกันความร้อน ประเก็น งานซีล งานที่รองรับการเสียดสี งานคอนเวนเยอร์  งานกันกระแทก    หรือนำไปกลึงเป็น บูช เพลา เพลท ประเก็น เฟืองขับ ซีลความร้อน เป็นต้น -สามารถนำมากลึง ตัด เจาะ ตาปเกลียวหรือ CNC ได ...
เทฟล่อน แท่ง
002 เทฟล่อน แท่ง /div> Teflon rod / PTFE rod / เทปล่อนแท่งตัน / เพลาเทปล่อน  - สามารถใช้ในอุณหภูมิ -180 C ถึง + 260 C ได้ - สามารถทนต่อตัวทำละลาย และ สารเคมีได้เกือบทุกชนิด - เป็นฉนวนไฟฟ้าที่ดีเยี่ยม - นิยมนำไปกลึงเป็นชิ้นงานต่างๆ - สามารถใช้กับอาหารได้โดยตรง
เทฟล่อนชนิด ติดกาวได้
003 เทฟล่อนชนิด ติดกาวได้ เทฟล่อนทำลายผิว  /  TEFLON Etched sheet/ เทปล่อนชนิดติดกาวได้
เทฟล่อนชนิดท่อ
003 เทฟล่อนชนิดท่อ Teflon tube / PTFE tube/ เทปล่อนท่อกลวง / ท่อเทปล่อน   - สามารถใช้ในอุณหภูมิ -200 C ถึง + 260 C ได้ - สามารถทนต่อตัวทำละลาย และ สารเคมีได้เกือบทุกชนิด - เป็นฉนวนไฟฟ้าที่ดีเยี่ยม - นิยมนำไปกลึงเป็นชิ้นงานต่างๆ - สามารถใช้กับอาหารได้โดยตรง มีขนาดจั้งแต่ โตนอก 10 มิล รูใน 8 มิล และขนาดอื่นๆ ลูกค้าสามารถแจ้งขนาดได้ตามต้องการ Line :  @indyplastic
1
 
Online:  2
Visits:  1,212,004
Today:  334
PageView/Month:  3,505